Sản phẩm
Liên Kết
View Online

Đang online: 71

Lượt truy cập: 4035554Kênh giải trí

Thiết kế tinh tế với đường nét trau chuốt, kiểu dáng sang trọng kết hợp màu sắc đột phá. Sản phẩm bàn làm việc hòa phát Royal được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp phối hợp với vật liệu thép sơn tỉnh điện tạo ra các tính năng tiện dụng và không gian văn phòng làm việc hiệu quả.

Bàn Giám đốc HR1890L2-Y1

Bàn Giám đốc HR1890L2-Y1

Bàn giám đốc HR1890L2-Y1 mang phong cách hiện đại với cách phối hợp chất liệu và màu sắc độc đáo. Các chi tiết liên kết và trang trí hài hòa làm cho những góc cạnh trở nên mềm mại. Sản phẩm mang đến không gian làm việc sang trọng nhưng thực sự hiện đại và phong cách.

Sản phẩm dành cho Người dẫn đầu

Bàn làm việc nhân viên HR1200C5

Bàn làm việc nhân viên HR1200C5

Bàn làm việc nhân viên HR1200C5 không nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ đã mang đến cho sản phẩm sự khỏe khoắn và không kém phần tiện dụng. Sự kết hợp hài hòa giữa gỗ và những ống thép hình tam giác tạo nên sức mạnh và sự vừng bên của sản phẩm giúp tạo nên một không gian làm việc cởi mở và thân thiện.

Lựa chọn hoàn hảo

Pyramid 6 chỗ MD02-C6

Pyramid 6 chỗ MD02-C6

Khi bạn muốn sở hữu một nội thất văn phòng đẳng cấp mà vẫn linh hoạt, tiện lợi cho mọi sự di chuyển. Pyramid là sự lựa chọn hoàn hảo. Pyramid không chỉ vững chắc nhờ kết cấu kim tự tháp mà còn mang tính hiện đại, thể hiện một không gian văn phòng cá tính với hàm ý phát triển vững vàng và trường tồn. Sản phẩm được giới thiệu và chào bán tại CN TP.HCM – cnnoithathoaphat.com

Bài viết liên quan